Giao hàng miễn phí!

Freeship với đơn hàng trên 2 triệu khi chuyển khoản trước

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày khi sản phẩm có bất cứ lỗi kỹ thuật nào

Bảo hành trọn đời

Làm sáng, lắp đá, sửa chữa

ÔNG THẦN TÀI HỘ MỆNH - MAY MẮN - TÀI LỘC

Có thể rất nhiều người đã và đang tìm kiếm cho mình cũng như bạn bè hay người thân của những vật phẩm hộ mệnh - may mắn - tài lộc. 

☹ Bạn băn khoăn vẫn chưa biết mua gì, mua ở đâu hay đặt những vật phẩm đó ở những vị trí nào. Bài viết này sẽ cho bạn những thông tin hay và mới nhất để bạn có thể tham khảo. Từ đó sẽ trở thành một khách hàng thông thái và trở nên dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những sản phẩm phù hợp.

☺ Mỗi một người sẽ có cho mình một sở thích cũng như quan niệm về các vật phẩm này khác nhau.

Ngày hôm nay, Trang sức Vinasil sẽ giới thiệu cho mọi người một sản phẩm mới nhất - một vật phẩm may mắn, tài lộc - một thiết kế vô cùng mới mẻ, độc lạ : Ông thần tài may mắn- tài lộc.

ông thần tài may mắn, tài lộc \

1. Ông thần tài là ai?

Thần tài vốn là một vị thần trong tín ngưỡng của người Việt Nam cũng như các nước phương Đông từ thời xa xưa.

-Tổ tiên của chúng ta ngày xưa vẫn luôn quan niệm ông thần tài như môt vật phẩm hộ mệnh sẽ mang đến cho gia chủ những may mắn, tài lộc.

- Hoạt động tín ngưỡng thờ cúng thần tài cũng rất phổ biến đặc biệt là những gia chủ hay kinh doanh, buôn bán.

- Ngày mùng 10 tháng Giêng - tức gày mùng 10 Tết Nguyên Đán, được người dân Việt Nam gọi là ngày vía thần tài. Vào ngày này hàng năm, đặc biệt là xí nghiệp, cơ sở kinh doanh buôn bán lớn nhỏ sẽ khai xuân, khai trương đầu năm mới, họ còn có thể đót vàng mã . trong ngày nay mọi người thường đổ xô đi mua vàng với mong muốn được Ông thần tài phù hộ cho nhiều may mắn, tiền tài trong suốt một năm.

- Chính vì sự hiện diện từ lâu đời của ông mà cho đến tận ngày nay vẫn được các thế hệ con cháu ngày nay và mãi sau này luôn sùng bái, tín ngưỡng.

2.Ông thần tài được làm như nào?

- Ông thần tài có thể được phác họa lại bằng nhiều chất liệu khác nhau: vẽ tranh, điêu khắc tượng đá hay bằng gỗ. Dù ở bất kì hình dáng chất liệu gì thì người thợ chế tác vẫn muốn truyền tải đến mọi người sự may mắn, thịnh vượng. 

- Cửa hàng Trang sức Vinasil đã hiện thức hóa hình ảnh Ông thần tài để bất kì ai dù ở độ tuổi nào, tầng lớp hay bất kì vùng miền nào vẫn có thể nhìn thấy Ông và cảm nhận được nguồn năng lượng dồi dào ấy.

>>> Bạn có thể mua sản phẩm ở đây:  Ông thần tài may mắn ép vỉ Trang sức Vinasil

Ông thần tài may mắn đã được đội ngũ nhân viên của Trang sức Vinasil thiết kế vô cùng nhỏ gọn, độc lạ.

- Chúng tôi đã nỗ lực ngày đêm nghên cứu để cho ra được sản phẩm ưng ý nhất mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chân thực và gần gũi nhất.

- Hình ảnh ông thần tài tay ôm một đĩnh tiền vàng lớn được khắc laser vô cùng sắc nét, chân thực đến từng chi tiết. 

- Sau khi được người thợ khắc laser xong tiếp tục làm sạch và xi vàng. Cuối cùng là khâu ép plastic để tạo nên được độ sáng đẹp và bền của sản phẩm.

- Nổi bât trên nền đỏ là hình ảnh của ông thần tài sau khi hoàn tất các quy trình làm. Giờ chỉ cần mang đến được tận tay khách hàng sẽ là một niềm hạnh phúc, một vinh dự to lớn của của hàng Trang sức Vinasil chúng tôi.

3. Nên đặt Ông thần tài này ở đâu

Bạn có thể đặt vật phẩm trên này ở một số vị trí sau:

✭ Trong ví

✭ Đằng sau ốp điện thoại

✭ Treo trên xe

✭ Để trong két sắt

 Bài viết trên đã mang đến cho bạn rất nhiều thông tin bổ ích. Bạn có thể tham khảo các thông tin trên để lựa cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

 Bạn quan tâm có thể để lại thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ: 0972199955

 Ghé qua cửa hàng chúng tôi tham khảo thêm nhiều mẫu xinh nha: Trang sức Vinasi

THANKS ALL!!!!

 

 

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: