Giao hàng miễn phí!

Freeship với đơn hàng trên 2 triệu khi chuyển khoản trước

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày khi sản phẩm có bất cứ lỗi kỹ thuật nào

Bảo hành trọn đời

Làm sáng, lắp đá, sửa chữa
Giới thiệu chung về Trang sức Vinasil

Vinasil  là một shop chuyên bán trang sức bạc, vàng online mới được thành lập từ ngày 01/01/2017, tuy mới có mặt trên thị trường bán lẻ trong nước nhưng đã giành được rất nhiều tình cảm yêu mến của quý khách hàng khi đến với chúng tôi.

Chúng tôi luôn phấn đấu nỗ lực không ngừng nghỉ, sáng tạo ngày đêm để cho ra những sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất, và ý nghĩa nhằm thỏa mãn những khát khao mong muốn, niềm đam mê của quý khách hàng dành cho trang sức bạc, vàng cũng như đã và đang dành tặng cho chúng tôi.

Tiêu chí của chúng tôi là: " Mỗi một sản phẩm bán ra là cả niềm tin trao gửi"

1. Lĩnh vực hoạt động kinh doanh

- Chuyên bán lẻ trang sức bạc vàng, đá quý, ngọc trai, kim cương với các kiểu dáng đẹp nhât, mẫu mã mới nhất và chất lượng tốt nhất.

- Chuyên nhận làm hàng đặt, dây chuyền, vòng tay bạc khắc chữ laser, vòng dâu cho bé, mix vòng đá phong thủy, làm hạt charm theo yêu cầu

2. Công nghệ

- Nhờ áp dụng công nghệ tạo mẫu 3D hiện đại trên phần mềm chuyên ngành nữ trang rhino và matrix, và chúng tôi tạo sáp nhựa bằng máy CNC và máy Resin nhập khẩu từ Đức nên sản phẩm được tạo ra hết sức tinh xảo, sắc nét, đây là công nghệ tiên tiến đang thay thế dần với cách chế tác thủ công trước đây.

- Công nghệ đúc hiện đại, công nghệ xi mạ cao cấp nên sản phẩm bạc, vàng của chúng tôi đeo rất sáng, bền màu, không xỉn và không bị ngứa.

3. Cam kết

- Với khách hàng: Vinasil cung cấp những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, tiện ích nhất và chịu trách nhiệm cuối cùng về sản phẩm dịch vụ đã cung cấp.

- Với các đối tác chiến lược: Sẵn sàng “Chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công”.

- Với nhân viên: Luôn coi con người là nhân tố quyết định mọi thành công theo phương châm “mỗi thành viên là sức mạnh” về cả năng lực chuyên môn và phẩm chất đạo đức.

4. Thương hiệu VINASIL

- Là sự lựa chọn, tín nhiệm của các doanh nghiệp và cá nhân trong việc tiếp cận các dịch vụ tài chính ngân hàng.

- Được hàng trăm ngàn khách hàng yêu mến, gửi gắm niềm tin vào từng sản phẩm.

- Chúng tôi phấn đấu là thương hiệu trang sức dẫn đầu trong thị trường trong nước và có tên tuổi ở thị trường quốc tế.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: