Giao hàng miễn phí!

Freeship với đơn hàng trên 2 triệu khi chuyển khoản trước

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày khi sản phẩm có bất cứ lỗi kỹ thuật nào

Bảo hành trọn đời

Làm sáng, lắp đá, sửa chữa

- Chúng tôi chỉ áp dụng chính sách đổi trả hàng, hoàn tiền với khách hàng mua online.

- Nếu quý khách nhận hàng COD hoặc sau khi đã chuyển khoản cho phía chúng tôi mà hàng quý khách nhận được không giống mẫu trong ảnh, hoặc bị móp méo, rạn nứt, gãy hoặc vỡ nát thì quý khách nhanh chóng chụp ảnh sản phẩm và liên hệ ngay với nhân viên bán hàng của Vinasil để được tư vấn đổi, trả, hoặc hoàn tiền.

- Với trường hợp quý khách đã thanh toán nhận hàng sau 48h mà không ưng với sản phẩm của chúng tôi hoặc sản phẩm khác trong ảnh thì có thể liên hệ với chúng tôi để được đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương.

- Quý khách có thể được hoàn trả tiền đã chuyển khoản cho chúng tôi trong trường hợp chúng tôi giao hàng không đúng, hoặc không kịp thời gian thỏa thuận giữa hai bên.

- Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi hàng sau 2 ngày quý khách nhận được hàng và thông báo kịp thời cho chúng tôi, thời gian chúng tôi nhận được hàng trả lại từ phía quý khách có thể được kéo dài từ 2 đến 10 ngày kể từ ngày nhận được thông báo từ phía quý khách.

- Chúng tôi không chấp đổi hàng hoặc trả hàng trong trường hợp quý khách đã sử dụng một thời gian, do phía chủ quan của quý khách.

- Hàng của chúng tôi được bán ra thị trường được bảo hành trọn đời, trao đổi cũ mới, hoặc bán lại theo giá thị trường áp dụng với các sản phẩm bạc, vàng. Không áp dụng với kim cương, đá quý và ngọc trai.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: